Xin chào bác sĩ, e có gửi ảnh cho bác sĩ xem hộ e trước e bị mụn bây giờ hết rồi để lại thế này cho e hỏi bây giờ làn thế nào để mờ đi ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo tôi thấy thì hiện tại bạn đã hết mụn bây giờ chủ yếu là các sẹ mụn, do mụn làm tổn thương lớp tế bào biểu bì của da nên sẽ để lại sẹo và những sẹo mụn này sẽ không hồi phục được bạn nhé, theo thời gian thì các sẹo mụn này sẽ mờ đi, bạn có thể xử lý hỗ trợ bằng cách thoa nghệ hoặc tinh dầu nghệ giúp làm giảm sẹo và mờ vết thâm. Không có thuốc nào để có thể xóa sẹo hay hồi phục lại được. Thân chào bạn