Xin chào bác sĩ, Chau dang goi dau buoi va dong thoi boi tinh dau nay de tri rung toc ,bac sy thay sao a.co hieu qua khong bac sy nhi?
Trả lời:
Chào bạn Trong vỏ bưởi có chứa nhiều Vitamin và chất xơ, làm mượt tóc, duy trì độ dài, giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc. Bạn nên chọn những loại sản phẩm uy tín , tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ không có hiệu quả cho tóc còn có thể gây hại đến mái tóc nhé. Thân mến