Xin chào bác sĩ, tôi bị mụn cóc hơn 1năm nay. Cho hỏi bs có cách nào trị dứt điểm tại nhà ko vậy? Xin cảm ơn bs!!
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình bạn chụp thì bs nhìn cũng chưa rõ lắm. Nhưng bs hỏi bạn là có thấy mụn này phát triển ngày càng lớn không, có đổi màu không, bạn có để ý trước đây chỗ đó có phải là một hột nút ruồi không. Theo bs thì bạn nên đi khám bs da liễu 1 lần để xác định chắc chắn đó là mụn cóc thì lúc đó mình sẽ yên tâm điều trj hơn. Nếu không phải mụn cóc thì mọi cách thức bạn để cố gắng phá nó thì dễ nguy hiểm. Thân chào bạn!