Zona thần kinh thuốc giảm đau thông thường ( paracetamol) có giảm được đau ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em Thuốc giảm đau zona thần kinh hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, cơn đau thường không đáp ứng với các thuốc kháng viêm giảm đau thông thường như: aspirin, paracetamol hay giảm đau nhóm non-steroid như: meloxicam, tenoxicam, piloxicam... Có nhiều loai thuốc để cắt cơn đau thần kinh zona Nhóm thuốc opioids là các dẫn xuất của thuốc phiện như oxycodon 5mg. Tổng liều có thể đến 80mg mỗi ngày (hoặc cao hơn) cho những người bệnh có cơn đau dữ dội. Khi sử dụng nhóm thuốc này, người bệnh có thể gặp cảm giác buồn ngủ, buồn nôn, choáng váng và táo bón. Em nên đi khám để đươc tư vấn và điều tri cu thể không nên tư điều tri tai nhà Thân mến