Xin chào bác sĩ ... Cháu bị thế này từ năm lớp 11 đi khám bảo chỉ là viêm da ... Không sao hết , không phải uống thuốc . Nhưg đến bh cháu sv năm 2 vẫn bị thế này ... Cháu muốn khỏi hănr có được không mog bác sĩ tư vấn ... Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa gửi ảnh đính kèm, trường hợp của bạn theo mình bạn nên khám bác sĩ da liễu họ sẽ tư vấn và điều trị cho bạn có kết quả tốt bạn nhé. Thân ái.