Xin chào bác sĩ,tôi bị nám tàn nhang trên mặt và hay bị đỏ mặt vậy làm thế nào để chữa khỏi và có chữa khỏi được k?. Và sản phẩm sắc ngọc khang có thực sự chữa dk k? Cảm ơn bác si
Trả lời:
Chào bạn bạn hay bị đỏ mặt chứng tỏ da bạn rất nhạy cảm với ánh nắng. Từ đỏ mặt sẽ xuất hiện các vết nám và tàn nhang. Như vậy, trước tiên để hạn chế việc này bạn cần che chắn khi đi nắng, dùng kem chống nắng với chỉ số SPS cao giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. ĐỐng thời bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ laze, bạn dùng các thực phẩm hỗ trợ như sắc ngọc khang cũng giúp cải thiện 1 phần. Tuy nhiên, chữa khỏi hoàn toàn là rất khó khăn. Thân mến