Thưa bs. Da e bị mụn. Có sử dụng loại thuốc nước để thoa lên da. Được 3 hôm thì da có hiện tượng đỏ và chóc da ngứa rát lắm ạ. Nv thì da e có bị gì không ạ. Cần sử dụng gì để da k bị tróc và ngứa rát k ạ
Trả lời:
Chào em Em bi mun ở đâu tổn thương như thế nào em nên mô tả rõ để bác sĩ tư vấn Còn thuốc em đang dùng là thuốc gì để bôi vây những triệu chứng em nói sau khi bôi thuốc vùng da có hiên tương đỏ ngứa tróc da là có khả năng năng em bi di ứng với loai thuốc em đã dùng Em nên ngưng không dùng thuốc đónữa em nên đến chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị kịp thời Thân mến