Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi 2,3 hôm nay cháu tự dưng bị mần như kiểu muỗi đốt, nhưng không phải, mấy nốt này làm cháu khó chịu, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao vậy? Cho cháu phương pháp với? Cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị mẩn như vậy có ngứa hoặc đau gì không?Bạn vui lòng gửi hình ảnh để bác sỹ xem và tư vấn cho bạn chính xác hơn bạn nhé. Thân mến !