Xin chào bác sĩ,da em xuất hiện những đốm đen nhưng không đau,ngứa hay khó chịu và xuất hiện ở những nơi có nếp gấp như bẹn, nách. Những đốm này xuat hien từ 6 tháng trước nhưng càng lan dần lên bụng,lưng và chân. Những đốm đen sắp xuất hiện ở cổ và em không biết em bị bệnh gì. Mong các bác sĩ tư vấn cho em.
Trả lời:
Chào em! Nếu đươc em có thể chụp hình gửi chúng tôi xem để chúng tôi có thể quan sát và tư vấn cụ thể hơn cho em. Ngoài ra em hãy cung cấp thêm 1 số thông tin như: những đốm đen có gồ lên trên bề mặt da không? Thân!