Xin chào bác sĩ , dạo gần đây tầm 1 tháng trước cháu bị ngứa khắp người đặt biệt vùng mông và đùi , ban ngày thì đỡ có lúc ngứa lúc ko , còn ban đêm cháu ko thể màu ngủ được , cơn ngứa rất đặc biệt là khoảng 5s lại nhói lên 1 lần như kiến nhọt cắn . Cháu có len tiệm thuốc tây mua thuốc dị ứng nhưng ko hết . Và từ nhỏ đến giờ cháu ko hề bị dị ứng gì cả . Cháu gãi gần tháng nay đùi gần háng đen bầm hết , xước hết da . (Và ngứa cả bộ phận sinh dục nữa) .
Trả lời:
Chào em! - Có thể em bị nấm chứ không phải dị ứng ở da, em nên đến chuyên khoa Da Liễu để được bác sỹ khám và điều trị sớm, sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ không nên tự ý mua thuốc để tránh tác dụng phụ ảnh hưởng đến da sau này. - Hiện tại em nên giữ vệ sinh cơ thể, áo quần, chăn màn trước khi sử dụng cần phơi nắng hoặc ủi thường xuyên. Chúc em sớm điều trị thành công!