Cho em hỏi phương pháp hoặc thuốc trị sẹo thâm để lại sau viêm lỗ chan lông hoặc do mụn em xin cảm ơnXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! hiện tại trên thị trường có những loiaj thuốc trị sẹo thâm như STRATAMED ngoài ra các bệnh viên da liễu có phương pháp kim lăn, laser.. bạn nên đi khám trực tiếp các bẹnh viên da liễu, tùy theo mức độ mà BS sẽ sử dụng phương pháp tốt nhất cho bạn. thân!