Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi con e nay được 5.5 tháng tuổi bé bị kiến cắn 1 bên tay ngày sau 1ben tay của cháu bị xưng Vậy có sau không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bạn đừng lo lắng quá vì phản ứng sau côn trùng cắn sẽ là phản ứng viêm nhiễm như vậy, bạn hãy theo dõi chỗ cắn có sưng mụn mủ bên trong không? CÓ sốt không? biếng ăn? hay bé khó thở? nếu có 1 trong các triệu chứng trên thì hãy đưa bé đi bệnh viện ngay lập tức, còn nếu không thì bạn cứ tiếp tục theo dõi bé các triệu chứng đó. Thân mến.