Em hiện 33 tuổi, đã có 2 bé, hiện em đang bị mụn trứng cá nhiều, e muốn sử dụng thuốc tránh thai giảm mụn thì nên dùng Diane35 hay Yasmin ạ
Trả lời:
Chào bạn, liệu pháp hormon để điều trị mụn trứng cả chỉ là liệu pháp phía sau. Vì nếu dùng thuốc tránh thai kéo dài có thể làm tăng đông máu và nguy cơ tắc mạch rất cao. Do đó bạn nên có liệu trình điều trị từng bước, đi từ đơn giản tới phức tạp sẽ an toàn hơn nhé. Bạn nên tới khám và theo dõi bới bác sĩ da liễu để có thể điều trị hiệu quả