dạ chào bs, em 21 tuổi chưa qhe. Đợt vừa rồi em đi khám do mùi thì đc kết quả là nấm +++, virrus vaganalis ++++. Sau khi uống thuốc ks 2 tuần thì em thấy nấm đỡ hẳn nhưng mùi hôi thối thì vẫn còn. Sau đó em tái khám thì bs kê tiếp thuốc ks uống trong vòng 3 tuần. Hiện e đã uong đc 1 tuần nhưng mùi hôi thối vẫn không giảm. Em ko biết mình có bị kháng thuốc ks hay chưa và em đang có ý định mua viên lợi khuẩn Optibac dùng. Mong đc bs đưa lời khuyên ạ. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần đi khám lại Bs Sản phụ khoa để Bác sĩ đánh giá lại tình trạng bệnh, làm lại xét nghiệm dịch phần phụ để đưa ra hướng giải quyết thích hợp. Trân trọng