bs ơi. năm nay e 25 tuổi ,e là nữ ạ e bị lên mụn ở âm đạo gần tháng nay rồi, mới đầu chỉ có 2 cái mụn nhỏ nên e cũng k để í,sau gần tháng nó to lên hình như súp lơ ạ. e xem trên mạng thì khả năng cao là bị sùi mào gà .. e muốn hỏi các bs là có cách nào chữa trị triệt để k ạ, mong các bs cho e lời khuyên
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin mà em cung cấp thì anh vẫn chưa rõ em có phải bị sùi màu gà hay không. Em cần đến chuyên khoa da liễu để được thăm khám và xác định xem có phải sùi màu gà không. Về vấn đề sùi màu gà thì có thể sử dụng các biện pháp như bôi thuốc, chấm ni tơ lỏng, đốt điện, đốt bằng laser... Có thể điều trị khỏi trong giai đoạn này, tuy nhiên tương lai bệnh vẫn có thể tái phát. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.