em chào bác sĩ mong đc bác sĩ giúp em ạ,em là nữ 19 tuổi em bị ngứa và dịch âm đạo đã hôi hơn 5 năm mà dạo này cơn ngứa lên đỉnh điểm ,âm đạo trở nên đỏ sưng rất ngứa có đuờng màu đỏ dài uốn nhẹ cũng ngứa nữa ngày hôm sau âm đạo lại đóng vảy màu trắng ( ngứa nên em gãi miết lun và em chưa qh ạ) hình đầu là lúc âm đạo bị ngứa,hình t2 thì em kh rõ còn hình cuối là hôm sau đóng vảy ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị nhiễm mấm da, bệnh lý này có thể gặp ở cả người chưa quan hệ tình dục. Bạn nên đi khám phụ khoa hoặc chuyên khoa da liễu để bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán. Không nên để thêm mỗi lần bạn gãi sẽ lại bong da, đau rát và không hết ngứa. Thân mến.