Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, em mới phát hiện mình có cục hạch ở vùng kín nữ vào 2 ngày trước, hôm nay nó sưng to rất cộm và đau, cho em hỏi em bị vậy do nguyên nhân gì và cách xử lí, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Không biết hạch chính xác là ở vị trí nào. Nguyên nhân gây ra hạch và sưng đau thường gặp nhất là do nhiễm trùng bộ phận sinh dục hoặc tiết niệu. Bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán xác định. Thân mến.