Chào bác sĩ, tôi có vấn đề liên quan tới bộ phận sinh dục ở phía bên ngoài. Tôi gửi các thông tin như sau - Nữ 20 tuổi - Phần mọc lông của bộ phận sinh dục tôi có phần thịt hơi gồ lên. Tôi sờ vào thì nhiều khi giống như vết muỗi đốt sưng to, hoặc khối u nhỏ, cũng có thể là bị viêm phần lông. Điều này phải sờ vào mới thấy, chứ không nhìn đc bằng mắt thường, không bị sưng đỏ hay gì, nhấn vào mới đau chứ bình thường thì không sao. Tôi bị tình trạng này gần 1 năm rồi, chưa xử lí theo cách nào cả. Rất mong bác sĩ phản hồi!
Trả lời:
chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tư vấn trực tiếp để bác sĩ tư vấn nhé