e năm nay 27 tuổi.đang mang thai ở tuần thứ 7.bs cho e hỏi.trong quá trình mang thai có thể đi lấy nhân mụn ko ạ.mặt e mụn nhiều quá
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi mang thai, với các thay đổi của nội tiết tố thì sẽ gây mụn ở một số bà mẹ, nếu chỉ là mụn thưa thớt và không có biểu hiện viêm nhiều thì không nhất thiết phải lấy bạn nhé. Còn việc mong muốn lấy thì cũng không chống chỉ định với bà mẹ mang thai, tuy nhiên cần chú ý tránh nhiễm bệnh truyền nhiễm mà thôi! Có thể rửa mặt bằng Eucerin Pro acne sẽ giúp ích cho bạn. Trân trọng!