chào bác sĩ. cảm ơn bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Trong 3 tháng đầu thai kì có đc dùng mỹ phẩm k ạ, em chỉ dùng nước hoa hồng và kem chống nắng, da em hiện bị nám quá. bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn rất nhiều!!
Trả lời:
Chào bạn, các mĩ phẩm dạng bôi dùng ngoài da bạn có thể dùng được vì nó ít hấp thu qua da nhưng không nên dùng nếu không cần thiết nhé. 2 loại bạn đang dùng khá cần thiết và có thể sử dụng hàng ngày nhưng nên dùng các sản phẩm dược mĩ phẩm có tính an toàn cao hơn và uy tín hơn nhé. Trong thời kì mang thai thì da có thể tăng sắc tố do sự thay đổi về nội tiết, sau khi bạn sinh em bé thì các sắc tố có thể giảm dần. Bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp da mặt với ánh nắng bằng cách dùng khẩu trang loại che mặt thì tốt hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!