chào bác sĩ bác sỹ cho cháu hỏi cháu mới lấy vợ, vợ cháu 23 tuổi gần đây bị mọc một cái mụn dạng nhọt to bằng đầu ngón trỏ ở mép trái âm đạo. bác sỹ cho cháu hỏi như vậy là bị gì và cách khắc phục ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên khó đánh giá. Nếu là mụn nhọt có thể gây viêm nhiễm trùng nên khám và uống thuốc thêm, chích rạch làm sạch nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn