Dạ chào Bác Sỹ! em là nữ 30 tuổi hiện đang dùng thuốc tránh thai Mawelon đã được 1 năm , em thấy mình tăng cân , kinh nguyệt đều nhưng da mặt lại bị nám mất tự tin em muốn sin lời khuyên .Em cảm ơn Bác Sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, có chế độ ăn kiêng và tập thể dục thể thao thường xuyên để giảm cân chăm sóc da mặt dưỡng da, có thể lựa chọn phương pháp tránh thai khác....có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu đổi được thăm khám tư vấn và lựa chọn sản phẩm điều trị phù hợp.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn