Bs cho e hỏi e mang thai đc 8 tuần mà da mặt e hiện tại nhiều mụn liti khắp mặt e muốn dùng acnes trị mụn có đc k ạ?? E nghe nói acnes dùng đc cho phụ nữ mang thai và cho con bú phải k ạ.. Với lại e muốn làm tóc thì liệu thuốc uốn, duổi tóc có ảnh hưởng gì đến thai nhi k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trong 3 tháng đầu thai kỳ, bạn hạn chế sử dụng những mỹ phẩm có hoá chất. Sẽ gây nguy cơ cho em bé rất nhiều. Cám ơn bạn.