bác sĩ ơi từ khi e lên cân khoảng 10 kg là em bị vậy nhưng em cao tận 1m70. đùi e thậm chí cũng bị vậy nhưng không đau. đi khám phụ khoa người ta bảo em bị đa nang. vậy em bị gì vậy bác sĩ, có p em giảm cân là hết không? bây giờ em 57kg thì cần giảm bao nhiêu là đủ? em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: do bạn cao 1m70 mà cân nặng 57kg như vậy không gọi là béo còn có thể do bạn tăng cân quá nhanh làm cho các cơ giãn ra và dưới da giãn ra không kịp, còn của bạn có thể bệnh giãn mao mạch, này bạn có giảm cân thì khả năng tự chở lại không được