Dạ bác sỹ cho em hỏi trường hợp bị nhiễm Chlamydia thì việc kê thuốc điều trị (như hình gửi kèm) trong 5 ngày (và nếu chưa ổn thì tiếp tục đợt thuốc trên cho 05 ngày tiếp theo) có được không ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Thành phần thuốc của bạn có kháng sinh, và kháng viêm corticoid, các loại này không nên tự ý mua thuốc điều trị mà cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa Nếu điều trị thuốc mà tình trạng không cải thiện hoặc ít thì bạn nên đi tái khám để được đánh giá lại. Không nên tự ý mua thuốc để uống nhé bạn Thân mến