E đang mang bầu 5 tháng , hiện tại da mặt e nổi quá nhiều mụn , bá sỹ có thể hướng dẫn e cách thức trị mụn như thế nào , và nên sử dụng sản phẩm điều trị mụn nào được không ạ !
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị nổi mụn có thể do nhiều nguyên nhân như nội tiết hoặc do nhiễm khuẩn tại chỗ vùng da mặt. Nhưng vì bạn đang có thai nên bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu, Phụ khoa để được đánh giá đúng mức để điều trị nhé Thân gửi bạn