vk e đang tháng 7 tự dưng mọc mụn ở bụng và rất ngứa. bác sĩ cho e biết vk e có bị bệnh gì không? và có ảnh hường gì đến em bé không ạ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào anh! Mụn này mọc lâu chưa? ngoài ngứa ra còn có triệu chứng gì khác không?... Triệu chứng này thường chỉ biểu hiện bệnh ngoài da, chứ ít có khả năng ảnh hưởng đến em bé. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn anh nên đưa chị đến khám tại BS chuyên khoa da liễu nhé. Và việc sử dụng thuốc để giảm ngứa (nếu quá khó chịu) cũng cần hỏi lại BS sản khoa xem có ảnh hưởng đến thai nhi không anh nhé! Chúc anh chị và cháu luôn khoẻ.