Chào Bs, em mang thai 5 tuần tuổi, nhưng mặt em bị viêm da, đỏ lỗ chân lông,còn xuất hiện vài nốt nhỏ liti bằng đầu kim có dịch vàng bên trong ngứa ngáy và rát, xin Bs tư vấn em bôi thuốc gì để giảm và ko ảnh hưởng tới thai nhi, lúc trc em đi bv thì dc cho bôi dd lưu huỳnh màu vàng có bớt nhưng giờ em ko dám bôi vì sợ ảnh hưởng , xin Bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Với những triệu chứng trên bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để điều trị bạn nhé. Khi đi khám bạn cần báo với bác sĩ mình đang mang thai. Việc sử dụng các thuốc bôi ít ảnh hưởng tới thai nhi nên bạn cũng không nên lo lắng quá. Chúc sức khỏe!