Xin chào bác sĩ cháu cod mụn bọc và giờ cháu đang hai sản phẩm như hình chác có được dùng hai thứ một lúc không ạ nếu được cháu lên chia time như thế nào ạ Cháu đọc trên mạng là t3 mycin dùng rất khô da ạ
Trả lời:
Chào bạn Với 2 sản phẩm bạn đang sử dụng T3 Mycin ( typ bôi trị mụn) và gel dưỡng da Aloe Vera ( dưỡng ẩm) T3 mycin: bạn bôi tại chỗ bị mụn, bôi ngày 2 lần sáng, tối ( không bôi toàn mặt) Aloe Vera là dạng kem dưỡng ẩm, bạn có thể bôi một lớp mỏng ngay sau khi tắm và rửa mặt buổi tối, ko bôi quá dày gây bít tắc lỗ chân lông.