Em đang mắc bệnh ở vùng kín .nổi những hạt nhỏ li ti giống xuất huyết dưới da . ko ngứa j hết .khi bôi kháng sinh dạng gel thì hết còn ngừng bôi 1time nó lại mắc lại . bsi cho e hỏi e đang bị j ah
Trả lời:
Chào bạn. Thông tin bạn đưa ra quá ít để bác sỹ có thể tư vấn được cụ thể. Trước tiên bạn nên giữ sạch sẽ , khô thoáng vùng nổi mẩn , tránh mặc quần quá chật , bó sát vào cơ thể. Và nên đến bệnh viện da liễu để bác sỹ khám kiểm tra cụ thể, không nên tự ý bôi thuốc nhé. Thân mến.