Cháu bị nổi nốt ntn ở vùng kín k biêt là bị lsao ạ. Nó ra cả mủ ạ. Cháu phải bôi thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào em. Nốt này nổi lâu chưa em, nổi một chỗ hay nổi nhiều chỗ, có ngứa và khó chịu nhiều không?. Nếu có một nốt đơn thuần thì thường là viêm lỗ chân lông nên có thể rửa bằng oxy già và các dung dịch sát khuẩn khác em nhé. Em có thể chấm Bethadin lên chỗ mưng mủ, vài bữa sẽ hết em nhé. Nhớ vệ sinh sạch sẽ và ăn uống đầy đủ hen. Thân ái.