Chào bác sĩ ạ. E đang gặp vấn đề về bệnh nam khoa ạ. Hiện tại trên dương vật của e trong hơn 1 tháng qua có bị mọc những mụn trắng ở phần đầu dương vật ạ. Mụn ko gay đau hay ngứa khó chịu gì ạ. Nhưng hiện tại e đang lo ko biết có phải bị sùi mào gà ko ạ. E chỉ quan hệ vs bạn gái e ạ. Bạn gái e ko có biểu hiện gì. Mong bác sĩ xem giúp e bị làm sao với ạ. E cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình ảnh của bạn gửi về, khả năng bạn bị nhiễm herpes sinh dục. Thông thường không điều trị gì cả, sẽ tự mất, tuy nhiên nếu bạn thấy lo lắng, hoặc có khó chịu khác trong sinh hoạt, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn và điều trị thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.