xin chào bác sĩ cháu là nữ . Cách đây 4 ngày cháu có quan hệ bằng miệng với bạn trai cháu đây là lần đầu của cháu và bạn trai cháu cũng vậy. Nhưng sau khi quan hệ cổ họng cháu cảm thấy ngứa. Cháu k đau ho ít bên trong họng cháu k nổi gì cả. Vậy cho cháu hỏi cháu có mắc bệnh lậu không ạ? Ở cổ họng ngay cục amidam có vệt trắng tròn nhỏ k có mủ hay dịch gì cả liệu cháu có mắc phải bệnh k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Vậy có thể bạn đã bị lây nấm lây qua đường tình dục do quan hệ bằng miệng. Để kiểm tra chắc chắn bạn có nhiễm nấm hay không , bạn nên đi khám sớm, làm xét nghiệm dịch họng tại chuyên khoa da liễu các bệnh viện lớn để được điều trị kịp thời. Vệt trắng tròn nhỏ có thể do viêm họng, bạn chỉ cần súc miệng nước muối thường xuyên là đỡ. Thân mến!