Xin chào bác sĩ, Vợ tôi mới sinh được hơn 1 tháng , dạo này nổi ngứa gải vài mà uống thuốc cũng không hết, phải trị sao . Nhờ bác sĩ chỉ dùm cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS có thể xin thêm thông tin về hình ảnh sang thương trên bề mặt da của vợ em, và thông tin thêm về loại thuốc đang uống. Tuy nhiên nếu đột ngột ngứa da thì có thể liên quan với các dạng viêm dị ứng, hay cũng có thể là viêm chân lông do nằm lâu. Biện pháp tạm thời là cứ vệ sinh sạch sẽ vùng tổn thương. Thân ái.