Xin chào bác sĩ, lúc mang bầu tôi bị lang ở cổ. Giờ tôi sinh bé đc 3 tháng rồi. Lang giờ nó nan xuống 2 cánh tay và người. Bsi cho t hỏi có thuốc nào dành cho phụ nữ sau sinh dùng k?nếu tôi k chữa bgio liệu nó có nan lên mặt k ạ. Cám ơn bsi nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh lang ben dễ lan rộng nếu không được điều trị. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bôi trị lang ben cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Bạn nên đến viện Da liễu khám cụ thể chính xác bệnh để bác sỹ cho thuốc nhé. Thân mến.