Xin chào bác sĩ, Em bị ngứa ở vùng kính ( ở ngòai) bây gìo em muốn mua thuốc bôi cho hết ngứa em phải mua thuốc nào vậy mong bs cho tên thuốc
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể là bị viêm âm đạo do nấm, vì vậy tốt nhất em nên đi khám phụ khoa và làm xét nghiệm dịch âm đạo để kiểm tra xem em bị nhiễm nấm gì lúc đó bác sỹ mới có chỉ định kê đơn thuốc điều trị phù hợp cho em. Trước mắt em chỉ nên rửa âm đạo bằng dung dịch Povidine pha loãng ngày 2 lần. Bôi Zentrisone ngày 2 lần, nên thay đồ lót mới, không nên mặc đồ bó chật. Thân mến!