Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi hiện e ở Hà Nội thì khá mụn rộp sinh dục ở đâu tốt và bác sĩ nào ạ. Em có khám ở da liễu Hà Nội bsi khám qua loa và không phát hiện ra bệnh ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể khám chuyên khoa da liễu hoặc chuyên khoa phụ sản. Còn lựa chọn địa chỉ cụ thể thì tùy vào nhu cầu cũng như kinh tế của bạn. Bạn có thể khám bệnh viện công như: bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, TƯ, khám dịch vụ hoặc khám thường, hoặc khám ở những cơ sở y tế tư nhân uy tín. Thân mến