Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi QHTD bằng miệng có những tác hại hay lợi ích gì ạh?
Trả lời:
Chào bạn QHTD bằng miệng giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn tuy nhiên có nguy cơ cao mắc các bệnh tình dục ở miệng họng như nấm vòm họng nấm miệng, sùi mào gà, lậu …. Ngoài ra nếu khoang miệng không sạch sẽ, âm đạo hoặc dương vật sẽ dễ bị vi khuẩn tấn công. Thân mến