BS cho con được hỏi: Khi con phát hiện mình bị bệnh smg thì con có đi đốt sùi 2 lần & đến nay cũng đã gần 1 năm kể từ khi điều trị smg(HPV) thì không còn tái phát. Như vậy có được coi là hết bệnh chưa ạ? Con chưa đi xét nghiệm lại ạ (vì con còn lo sợ). Mong bs giải đáp giúp con để con an tâm hơn!
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : trong trường hợp của bạn có thể được xem là khỏi bệnh ,tuy nhiên khi tiếp xúc với virut HPV thì khả năng bị bệnh vẫn còn vì vậy bạn nên quan hệ tình dục một cách an toàn, tránh bị lây bệnh. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !