Xin chào bác sĩ, sau sinh bao lâu thì có thể bôi kem dưỡng da ạ? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Làn da sau sinh rất mỏng manh và rất dễ tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn có thể bôi kem dưỡng da tuy nhiên nên chọn loại kem đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, hoặc sử dụng các loại có nguồn gốc tự nhiên. Tuy nhiên cũng nên hạn chế sử dụng các loại kem dưỡng da nếu bạn đang trong thời kỳ cho con bú, tuyến sữa cũng rất dễ bị nhiễm các chất độc nếu như mẹ sử dụng nhiều chất kích thích và kem dưỡng da chứa thành phần có hại nó rất dễ dàng truyền sang cho con của bạn. Thân mến.