Xin chào bác sĩ, tôi 30 tuổi, hiện đang cho con bú (bé 18 tháng). Gần đây tôi thấy hiện tượng vùng da quanh đầu ngực và trên núm ti xuất hiện rất nhiều vảy da khô, da chết bong tróc dù ko phải mùa lạnh. Bên ngực kia vẫn bth và bé vẫn bú 2 bên bth. Ko biết như vậy có vấn đề gì cần lưu ý hay ko? Cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vệ sinh sạch sẽ đầu vú nhé! nếu có dấu hiệu viêm: sung, nóng đỏ, đau thì bạn đến khám BS. Còn hiện tại chưa ghi nhận bất thường nhé!