Bác sĩ cho em hỏi Em đang mang bầu được 6tháng thì đêm qua em bị nổi mụn nước thâm đen khắp cơ thể ngứa nhiều không đau hay sốt gì cả,bsi cho e hoi em bi gi ạ
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nổi mụn nước thâm đen khắp người có thể là biểu hiện của thủy đậu, vì vậy bạn nên vệ sinh da sạch sẽ, khám các bác sĩ chuyên khoa nhiễm để có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !