chào bác. lưỡi em hơi rát và có nút đỏ hai bênh lưỡi. có phải bị loét do thiếu vitamin ko. nhờ bác sĩ tư vấn. em có gữi hình cho bác.
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh tôi hơi khó nhìn tận mắt được tổn thương. Nếu bạn thấy rát và đỏ vùng niêm mạc lưỡi, bạn có thể bổ sung các vitamin tổng hợp, nhất là B2 và kẽm. Nếu khó chịu bạn có thể sử dụng thuốc bôi tại chỗ như Kamistad hoặc tới cơ sở uy tín để được kê đơn phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!