Nam 18 tuổi Bị được 2 ngày Nổi các cục thịt nhỏ không đau rát ở dưới lưỡi . Vừa quan hệ tình dục bằng miệng không biết có phải bị sùi mào gà không ạ ! Chưa sử dụng biện pháp điều trị
Trả lời:
Chào bạn, với hình ảnh như này chưa đủ cơ sở kết luận sùi mào gà. Hơn nữa nếu có thì sau 2 ngày cũng chưa thể xuất hiện tổn thượng. Bạn nên theo dõi tiếp nhé