bác sĩ cho hỏi tôi nay 21 tuổi nữ tôi bị khô môi bị rát môi, khi ăn há miệng thì 2 bên mép môi bị chằng ra và đau rát , tôi bị gần 1 tháng nay và chưa hết, xin hỏi nguyên nhân và cách trị
Trả lời:
Chào em. Nếu có hình ảnh thì tốt. Qua lời bạn mô tả thì có thể bạn bị viêm da vùng môi, bạn nên bôi thuốc có thành phần kháng sinh vào vị trí đau rát, bôi dưỡng ẩm như vaselin vào các vị trí khô môi để dưỡng ẩm nhé.