Nữ 21 tuổi Em chào bác sĩ ạ! Môi em bị tình trạng như hình ảnh và em không biết bị vấn đề gì. Tình trạng bị tái diễn lần này là lần thứ 3 ạ. Ban đầu vị trí đó hơi sưng lên và cảm giác ngứa sau đó sẽ bị căng môi và khô tại vị trí đó, môi cảm giác nhám nhám
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hình bạn chụp hơi mờ, tuy nhiên có thể nghĩ tới một tình trạng viêm, có thể nguyên nhân do tiếp xúc, nấm, chất hóa học, .... bạn có thể liên hệ bs hoặc đi khám da liễu để tìm đúng nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhân. Trân trọng