Xin chào bác sĩ, mình năm nay 32t, cách đây mấy tháng dưới môi dưới mình mọc 2 3 hột mụn nước, ko đau hay chảy máu gì hết, lúc bể ra thì có chất nhầy trong, bể ra thì cứ 2 3 ngày sau lại mọc lại, cứ tái đi tái lại tới giờ. Mình chỉ xúc nước muối chứ chưa sử dụng thuốc gì hết, cho mình hỏi đây là bệnh gì và nên đi khám ở đâu? chuyên khoa nào ạ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn! trường hợp này của bạn nên đến bệnh viện. chuyên khoa tai mũi họng để được bác sĩ chuẩn đoán chính xác hơn bạn nha