chào bác sĩ ,xin tư vấn giúp tôi, nữ 41 tuổi ,cách đây 6 ngày tôi phát hiện lưỡi bị viêm có nhiều cục nổi tròn màu hồng ,màu trắng trơn trên mặt cuống lưỡi ở xác cuống họng và ở 2 bên hốc miệng cũng có ,mềm ,hơi đau ,dưới mặt đầu lưỡi có nhiều miếng thịt dư, ,,,tôi có mua thuốc trị nấm,kháng viêm, kháng sinh uống,,, nhưng khi tìm hiểu, nghi mình bị sùi mào gà ở lưỡi ,,,xin bác sĩ tư vấn giúp tôi toa thuốc uống và thuốc bôi điều trị tại nhà ,,,vì dịch covid nen không Đi khám được ,rất mong và hy vọng được bác sĩ giúp đỡ ,vì hiện tại tôi rất hoang mang lo lắng,,chúc bác sĩ ngày mới làm việc vui vẻ,,, xin chào ,,, đợi tin trả lời,,, cảm ơn bác sĩ rất nhiều,,
Trả lời:
chào bạn, vui lòng mình chụp ảnh để bác sĩ xem và chẩn đoán nhé