Môi em bị nhiệt miệng sưng to mà mỗi lần sắp lành là bị sưng lại trong vòng 4 tháng. Bây giờ mới hết, mà đều có để lại chấm trắng ko biết có phải bị chai ko. Bác sĩ có cách nào chữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Nhiệt miệng là bệnh do nguyên nhân virus thường sẽ tự hết sau 7-10 ngày và có thể tái lại bạn nhé. Vết trắng trong miệng của bạn là vết sẹo thôi không sao cả. tuy vậy có thể sẽ hay bị tái lại tại vị trí đó nhé. Thân mến