Chào Bác Sĩ , khoảng 2 tuần trước em bị lỡ miệng ngay môi trên , em mới phát hiện gần chỗ lỡ miệng có những hạt liti nhỏ màu trắng , thấy cũng nhiều , tới bây giờ vẫn không thấy hết , không đau , cũng không thấy chảy máu , em muốn biết những hạt đó là gì , có truyền nhiễm cho người khác hay không , và có tính là của nam khoa bệnh lý hay không , mong bác sĩ giúp em với ạ !!
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể chỉ là nhiệt miệng thôi ,để chóng khỏi bạn nên ăn những thức ăn có tính mát như hoa quả tươi ,chanh cam ,ăn nhiều rau xanh ,uống nhiều nước ,kiêng những chất cay nóng , hàng ngày súc miệng bằng nước muối nhiều lần ,nếu chục ngày không đỡ nên đi khám tại chuyên khoa Da liễu nhé Thân mến